02463282179

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Long Biên

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Long Biên cung cấp đa dạng các dịch vụ về sửa chữa tủ lạnh. Các dịch vụ được đảm bảo về chất lượng, uy tín cùng mức giá hợp lý.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Long Biên có gì đặc biệt?

Tủ lạnh Hitachi là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Chính vì vậy, dòng tủ lạnh thuộc thương hiệu lớn này được sử dụng khá phổ biến tại Long Biên. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài, tủ lạnh cần được bảo dưỡng định kỳ. Đi cùng đó là một số hư hỏng có thể xảy ra và cần được khắc phục kịp thời. Để bảo dưỡng và sửa chữa tủ lạnh hiệu quả, Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Long Biên là đơn vị uy tín, chất lượng khách hàng nên lựa chọn.

Tại sao nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa tủ lạnh tại Long Biên tăng cao?

Long Biên là một quận thuộc thủ đô Hà Nội. Nơi đây tập trung rất nhiều dân cư và người lao động tới sinh sống, học tập và làm việc. Điều này thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, cung cấp dịch vụ phục vụ đời sống phát triển. 

Bên cạnh đó, các thiết bị điện tử gia dụng như tivi, máy giặt hay tủ lạnh,… trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống. Do đó, tại Long Biên hầu hết các hộ gia đình đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc tủ lạnh. 

Tuy nhiên, khí hậu tại Việt Nam mang tính chất nhiệt đới ẩm gió mùa. Đi cùng với đó là thói quen sử dụng, bảo dưỡng và vệ sinh chưa đúng cách khiến cho tủ lạnh rất dễ hư hỏng. Điều này gây ra rất nhiều phiền toái cho người sử dụng. Nếu không lựa chọn đúng đơn vị sửa chữa uy tín, giàu kinh nghiệm khách hàng sẽ không nhận lại được chất lượng dịch vụ tương xứng với số tiền đã bỏ ra. Đồng thời, tủ lạnh sẽ không thể hoạt động hiệu quả như ban đầu.

Thấu hiểu được điều này, Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Long Biên đã được thành lập. Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh với chất lượng cao, chi phí hợp lý. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào đơn vị bảo hành tủ lạnh Hitachi.

Thực trạng sửa chữa tủ lạnh tại Long Biên

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Long Biên có gì đặc biệt hơn với các đơn vị khác?

Tủ lạnh Hitachi là sản phẩm thuộc thương hiệu lớn của Nhật Bản. Sản phẩm với thiết kế hiện đại, chất lượng cùng giá thành phải chăng. Đi cùng với đó là dịch vụ hậu mãi vô cùng tốt, chuyên nghiệp. Điều này được chứng minh thông qua Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Long Biên. Khi tủ lạnh của khách hàng gặp vấn đề, có thể liên hệ đến đơn vị để được hỗ trợ sửa chữa ngay tại nhà, vô cùng tiện lợi.

Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh

Tủ lạnh dù chất lượng tốt đến đâu trong quá trình sử dụng vẫn sẽ gặp phải những hư hỏng không mong muốn. Nguyên nhân có thể xuất phát từ cách sử dụng, vệ sinh không đúng, không bảo dưỡng thiết bị định kỳ hoặc do môi trường tác động,… Tuy nhiên, dù là xảy ra vấn đề gì, Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Long Biên vẫn sẽ hỗ trợ sửa chữa hiệu quả. Tại đây, đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh như sau:

 • Tủ lạnh bị mất nguồn, không hoạt động
 • Ngăn làm đá không lạnh 
 • Tủ lạnh bị rò rỉ nước
 • Thiết bị không sáng đèn 
 • Tủ lạnh hoạt động có tiếng ồn lớn
 • Thay block, gas tủ lạnh
 • Thay bo mạch tủ lạnh hitachi…

Bảo hành các dịch vụ uy tín

Với thời gian dài hoạt động trên thị trường, đơn vị đã tạo dựng được uy tín lớn. Để đạt được điều này, bên cạnh sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao là các dịch vụ chất lượng, uy tín được đặt lên hàng đầu. Nhân viên kỹ thuật của đơn vị luôn được đào tạo bài bản từ chuyên môn đến tác phong làm việc.

Các dịch vụ do đơn vị cung cấp đều có mức giá phải chăng hợp lý. Chi phí dịch vụ được báo chi tiết, rõ ràng với khách hàng. Đi cùng đó là chế độ bảo hành dài hạn. Tuy nhiên, mỗi bộ phận, hình thức sửa chữa sẽ có sự khác nhau về thời gian bảo hành. Quý khách hàng cần chú ý kỹ để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như tránh phát sinh hiểu nhầm không mong muốn.

Quy trình làm việc của Trung tâm bảo hành Hitachi

Quy trình làm việc của Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Long Biên rất chuyên nghiệp. Khách hàng khi đến với đơn vị sẽ luôn cảm thấy thoải mái bởi sự tận tâm, nhiệt tình của các nhân viên. Đi cùng với đó là quy trình làm việc nhanh chóng, gọn gàng, giúp khách hàng rút ngắn được rất nhiều thời gian chờ đợi. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà với phương thức sau:

 • Liên hệ đến trung tâm để được hỗ trợ. Cung cấp các thông tin như số điện thoại, địa chỉ để nhân viên kỹ thuật dễ dàng liên hệ và nơi tận nơi.
 • Nhân viên sẽ đến nhà theo lịch hẹn với khách hàng. Tiến hành kiểm tra thực trạng của tủ lạnh và đưa ra hướng giải quyết. Báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Tiến hành sửa chữa vấn đề, vệ sinh tủ lạnh,…
 • Bàn giao tủ lạnh đã được sửa thành công để khách hàng kiểm tra. Tư vấn thêm cách sử dụng, vệ sinh và bảo dưỡng tủ lạnh đúng để khách hàng tham khảo
 • Ký giấy bảo hành và thu tiền từ khách hàng
                                                 bảo hành hitachi long biên

Với những ưu điểm vượt trội cùng uy tín, Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Long Biên là đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng. Khi tủ lạnh của bạn gặp vấn đề, hãy liên hệ ngay với trung tâm để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả. Mọi thắc mắc hay vấn đề của khách hàng sẽ được nhân viên giải đáp, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất tại đây.