02463282179

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Từ Liêm

Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng dịch vụ, trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Từ Liêm được nhiều khách hàng tin tưởng. Hỗ trợ khách hàng 24/7 với chi phí hợp lý.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Từ Liêm uy tín

Lựa chọn Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Từ Liêm mọi vấn đề liên quan đến tủ lạnh sẽ được hỗ trợ khắc phục triệt để. Với dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên giỏi cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Đơn vị sẽ đến tận nơi, kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh với chi phí hợp lý.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Từ Liêm

Tủ lạnh là thiết bị điện tử quen thuộc trong mỗi gia đình. Sản phẩm này giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng tủ lạnh có thể hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

 • Tủ lạnh Hitachi hết gas
 • Tủ lạnh Hitachi kém lạnh
 • Tủ lạnh Hitachi cháy block
 • Tủ lạnh Hitachi kêu to
 • Tủ lạnh Hitachi chạy không dừng
 • Tủ lạnh Hitachi hỏng moto quạt
 • Tủ lạnh Hitachi chập cháy do côn trùng…

Những hư hỏng bất ngờ này gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân. Đặc biệt là các hộ kinh doanh quán ăn, nhà hàng,… Bên cạnh đó, việc di chuyển một chiếc tủ lạnh có kích thước lớn đến cơ sở sửa chữa sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức. Do đó, việc tìm kiếm được đơn vị sửa chữa tủ lạnh uy tín, tại nhà rất quan trọng.

Tại Từ Liêm hiện nay có khá nhiều cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh. Bên cạnh những đơn vị chất lượng thì xuất hiện không ít cơ sở thiếu chuyên nghiệp, kém về chuyên môn. Nếu lựa chọn nhầm đơn vị sửa tủ lạnh, khách hàng dễ gặp phải rủi ro “tiền mất tật mang”.

Thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của khách hàng, Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Từ Liêm với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào. Chỉ cần trong khu vực Từ Liêm, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau khoảng 20 – 30 phút liên hệ. Thiết bị sửa chữa xong mới cần thanh toán. Đi cùng với đó là chế độ bảo hành thời gian dài, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

 

bảo hành tủ lạnh hitachi tại từ liêm

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Từ Liêm có gì đặc biệt?

Là đơn vị đã có thời gian dài hoạt động trên thị trường, trung tâm bảo hành Hitachi đã gây dựng được uy tín lớn trong lòng khách hàng. Đơn vị vẫn luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để đem tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, trải nghiệm hài lòng nhất. Chính vì vậy, mỗi dịch vụ do Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Từ Liêm cung cấp đều đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

 • Hỗ trợ sửa chữa, bảo hành tủ lạnh Hitachi tận nơi, nhanh chóng. Sau khoảng 30 phút liên hệ, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt hỗ trợ khắc phục triệt để vấn đề của tủ lạnh.
 • Nhân viên đông, được đào tạo bài bản về chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp đem tới cho khách hàng cảm giác yên tâm. Rút ngắn thời gian sửa chữa tủ lạnh để không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc của khách hàng
 • Linh kiện thiết bị cần được thay thế sẽ đảm bảo chính hãng, mức giá phải chăng
 • Chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo uy tín và quyền lợi cho khách hàng
 • Báo giá dịch vụ rõ ràng, công khai trước khi sửa chữa.

Với dịch vụ sửa chữa tại nhà, khách hàng sẽ không cần đưa tủ lạnh di chuyển xa. Thay vào đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi để kiểm tra sửa chữa. Những trường hợp hư hỏng nặng, nhân viên sẽ hỗ trợ di chuyển tủ lạnh về cơ sở.

bảo hành hitachi chính hãng

Quy trình sửa chữa, bảo hành tủ lạnh của trung tâm

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Từ Liêm được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi dịch vụ chất lượng mà quy trình tiếp nhận sửa chữa cũng rất chuyên nghiệp, nhanh chóng. Theo đó, khi tủ lạnh gia đình gặp sự cố, bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị sẽ nhận được sự hỗ trợ 24/7.

 • Liên hệ với trung tâm qua hotline hoặc livechat trên website của đơn vị. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, trao đổi với khách hàng về vấn đề tủ lạnh đang gặp phải.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ di chuyển tới tận địa chỉ được khách hàng cung cấp, tiến hành kiểm tra chi tiết tủ lạnh.
 • Trao đổi với khách hàng lỗi và mức độ hư hỏng của tủ lạnh. Báo giá trước khi sửa chữa
 • Tiến hành sửa chữa 
 • Bàn giao tủ lạnh đã hoạt động bình thường để khách hàng kiểm tra
 • Thanh toán và đưa phiếu bảo hành cho khách hàng

Quy trình sửa chữa tủ lạnh của Trung tâm bảo hành Hitachi

Quy trình được thực hiện nhanh gọn, cam kết không gian lận, không có chi phí phát sinh sau khi đã thống nhất với khách hàng. Các con đường, ngõ ngách tại Từ Liêm đã được nhân viên kỹ thuật của trung tâm hiểu rõ nên việc di chuyển rất nhanh chóng, khách hàng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Nếu tủ lạnh của gia đình bạn đang gặp vấn đề, hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Từ Liêm. Đơn vị sẵn sàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng 24/7 với chi phí cạnh tranh, hợp lý. Rất cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo hành Hitachi chính hãng.

Xem thêm: Linh kiện tủ lạnh hitachi